Khách sạn Crowne Plaza và Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội

29 Tháng Mười Một 2019

Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội có số lượng học viên trung bình: 5.000 và tỷ lệ tốt nghiệp 90%. Trường thực hiện các chương trình đào tạo tại ngành Quản lý khách sạn, Quản lý nhà hàng, Quản lý du lịch, Kỹ thuật nấu ăn, Hướng dẫn viên du lịch, Kế toán doanh nghiệp, Lễ tân, Nhà hàng, Dịch vụ phòng, Bar, Tin học ứng dụng trong du lịch.

Thông qua Biên bản ghi nhớ, Phòng Công tác Sinh viên, Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội duy trì hợp tác với Khách sạn Crowne Plaza. Phòng Công tác Sinh viên điều phối các vấn đề liên quan đến sinh viên như tham quan thực địa, thực tập, làm việc bán thời gian và tuyển dụng lực lượng lao động. Vào đầu năm học, Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội tổ chức một chuyến thăm thực địa cho các sinh viên của cả chương trình đào tạo nghề Trung cấp và chương trình cấp bằng liên kết đến Khách sạn & Khu nghỉ dưỡng Khách sạn. Tùy thuộc vào chuyên ngành đã đăng ký của học viên, tổ chức liên hệ và phân công học viên đến thăm doanh nghiệp.

Các chuyến thăm khách sạn được hướng dẫn bởi các giảng viên, những người dẫn dắt các học viên trong chuyến thăm khách sạn để chuẩn bị bài tập, chuẩn bị bài thuyết trình theo chủ đề đã cho của các giảng viên. Thời gian thực tập là 2 tháng trong doanh nghiệp và bằng 5 tín chỉ theo yêu cầu chương trình giảng dạy. Khách sạn chỉ định một giám sát viên cho các thực tập viên thông qua bộ phận nhân sự. Ngoài ra, Trường hỗ trợ Khách sạn để tuyển dụng nhân viên, đặc biệt là nhân viên thời vụ.

Các lợi ích chung cho Khách sạn Crowne Plaza và Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội bao gồm, sinh viên được doanh nghiệp hỗ trợ đào tạo chuyên nghiệp, phát triển kỹ năng chuyên môn và nội dung chương trình giảng dạy được cập nhật với đầu vào của các học viên khách sạn, trong khi khách sạn có thể đánh giá thực tập sinh như nhân sự tiềm năng, từ đó doanh nghiệp có thể tuyển dụng thực tập sinh giỏi. Ngoài ra, Khách sạn có thể sử dụng thực tập sinh làm nhân viên thời vụ, giảm chi phí tuyển dụng của họ.

Liên kết website