Giải Tennis chào mừng 70 năm Ngành LĐ-TBXH và ngày Quốc khánh Việt Nam (2/9/1945-2/9/2015)

24 Tháng Chín 2015
(Molisa.gov.vn)

Ngày 21/8, tại Trung tâm Thể dục thể thao Công viên Tuổi trẻ Hà Nội, Công đoàn Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội (LĐ-TBXH) tổ chức giải Tennis chào mừng 70 năm Ngày truyền thống, Đại hội thi đua yêu nước lần thứ IV ngành LĐ-TBXH và ngày Quốc khánh Việt Nam (2/9/1945-2/9/2015). Tham dự có Chủ tịch Công đoàn Bộ LĐ-TBXH Đào Ngọc Thịnh, Chủ tịch Công đoàn các đơn vị trực thuộc bộ và đông đảo cổ động viên.

Ban Tổ chức chụp ảnh lưu niệm với các cặp thi

Phát biểu tại lễ khai mạc, Chủ tịch Công đoàn Bộ Đào Ngọc Thịnh nhấn mạnh, nhằm nâng cao tinh thần rèn luyện thân thể. Bộ sẽ duy trì giải đấu này cùng các hoạt động văn hoá - thể thao khác. “Ngay từ khi quyết định tổ chức giải đấu, chúng tôi đã nhận được sự quan tâm ủng hộ từ lãnh đạo các Cục, Vụ, Viện và công đoàn cơ sở. Công đoàn cơ sở đều bày tỏ coi đây là hoạt động có ý nghĩa gắn kết giữa các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động tăng cường rèn luyện thân thể, giao lưu học hỏi kinh nghiệm, tăng cường hợp tác với các cơ quan, đơn vị bạn, giúp các đoàn viên công đoàn làm việc tích cực, sáng tạo và hiệu quả hơn”.Sau một ngày thi đấu, đến dự và Trao giải Tennis 2015 có Thứ trưởng Bộ LĐ-TBXH Đào Hồng Lan, Phó chủ tịch Thường trực CĐVCVN Nguyễn Giang Tuệ Minh, Trưởng ban Tuyên giáo CĐVCVN Đoàn Minh Huyền, Chủ tịch Công đoàn bộ VHTT& Du lịch Nguyễn Hữu Giới và lãnh đạo các đơn vị trực thuộc bộ.
Thứ trưởng Đào Hồng Lan trao giải Nhất cho cặp đôi Nguyễn Tuấn Anh và Hà Đức Ngọc -Tổng Cục Dạy nghề

Giải có 25 cặp đội chia làm sáu bảng tranh tài  sôi nổi, hấp dẫn từ vòng bảng, đến các trận tứ kết, bán kết và chung kết các đội đã cống hiến cho khán giả được thưởng thức những trận đánh hay, những pha cắt bóng và cú đoa đẹp xuất hiện trong các trận đấu, khẳng định đẳng cấp của môn Tennis,  thu hút một số lượng lớn khán giả các đơn vị yêu thích môn thể thao này đến theo dõi, thưởng thức và cổ vũ các đội đặc biệt có sự quan tâm tạo điều kiện, động viên kịp thời của các lãnh đạo các đơn vị tham gia giải đấu.

Kết quả giải nhất thuộc về cặp đôi: Nguyễn Tuấn Anh và Hà Đức Ngọc -Tổng Cục Dạy nghề;  giải nhì là cặp đôi: Nguyễn Xuân Vận và Phạm Ngọc hoàng – Cục An toàn lao động; Có 2 đội đồng giải ba là cặp đôi: Phạm Đại Đồng và Trần Cảnh Tùng - Cục Bảo trợ Xã hội,cặp đôi Hồ Cảnh Thắng và Chu Văn Công- Cục An toàn lao động. Giải đấu đã thành công tốt đẹp và mở ra triển vọng thúc đẩy phong trào tập thể thao trong Bộ.

Liên kết website