Trường Cao đẳng Công nghiệp Hà Nội

29 Tháng Mười Một 2019

Thành lập năm 1974, Trường cao đẳng công nghiệp Hà Nội, trường sáp nhập với trường cao đẳng công nghiệp số 2 năm 1988; với Trường Cao đẳng Thủ công mỹ nghệ Hà Nội năm 2003 và chính thức đổi tên thành Trường Cao đẳng Công nghiệp Hà Nội năm 2006. Trường đào tạo 22 ngành nghề khác nhau trong các chương trình đào tạo Cơ điện tử, Điện tử, Điện tử và Điều hòa, Ô tô và Xây dựng. Các hội thảo công nghiệp xây dựng ô tô và an toàn được tài trợ thông qua sự đóng góp thiết bị của Công ty ô tô Hyundai, Hyundai E & C, Samsung, cùng với các nhà tài trợ quốc tế. Tổ chức này có phương pháp quản lý chất lượng và có 3.500 sinh viên với 98% sinh viên hoàn thành chương trình đào tạo và gần như 100% việc làm.

Bên cạnh quan hệ đối tác với các doanh nghiệp, Trường Cao đẳng Công nghiệp Hà Nội còn hợp tác với 300 doanh nghiệp để thực tập, đào tạo giáo viên, học bổng cho sinh viên khá giả và hàng tiêu dùng. Trường dựa trên các quan hệ đối tác này để thực tập và phát triển chương trình giảng dạy và đào tạo cho nhân viên doanh nghiệp như một khoản phí cho hoạt động dịch vụ. Các chương trình đào tạo được xem xét hàng năm với các nhà tuyển dụng để đảm bảo nội dung có liên quan và cập nhật. Trường tổ chức hội chợ việc làm và mời các công ty tham dự để gặp gỡ các sinh viên và tìm hiểu thêm về trường.

Trường Cao đẳng Công nghiệp Hà Nội thành công trong việc hợp tác với ngành vì nhiều lý do.
  1. Chất lượng là điều mà ngành công nghiệp hiểu và giá trị và Trường là Trường Cao đẳng Quản lý Chất lượng được công nhận.
  2. Hiệu trưởng trường nghiêm túc về việc toàn bộ trường đại học là chuyên nghiệp và tập trung vào dịch vụ khách hàng.
  3. Trường có một vị trí dành riêng để phát triển và duy trì các mối quan hệ trong ngành. Phó giám đốc hỗ trợ việc làm và quan hệ với các doanh nghiệp.
  4. Trường sắp xếp vị trí của sinh viên và các chuyến thăm quan. 
Trường Cao đẳng Công nghiệp tổ chức các vị trí thực tập

Trường Cao đẳng Công nghiệp Hà Nội tổ chức các vị trí công nghiệp và thực tập, thông qua Trung tâm hỗ trợ việc làm của họ thay mặt cho sinh viên của họ và đàm phán Biên bản ghi nhớ, trong đó có các mục tiêu học tập được đề cập trong vị trí công nghiệp. Trong tuần đầu tiên, nếu có nhiều học sinh, giáo viên ở lại với học sinh tại nơi làm việc và thường xuyên đến thăm học sinh trong thời gian sắp xếp. Tuy nhiên, có thử thách khi hợp tác với các doanh nghiệp nhỏ vì họ chỉ có thể nhận một hoặc hai sinh viên một lúc, có nghĩa là một giáo viên không thể ở lại với họ trong tuần. Trong trường hợp của các công ty nhỏ, sinh viên viết hợp đồng học tập để giúp họ tập trung vào việc học dựa trên công việc và giáo viên ghé thăm ít nhất một lần trong khi sắp xếp hoặc khi có vấn đề phát sinh. Các giáo viên chủ yếu đảm bảo học sinh tuân thủ đúng quy trình và duy trì thái độ đúng đắn đối với công việc.

Liên kết website