Home forum  \  Các chuyên mục khác  \  Góc thư giãn
Home Page  Member  Register  Admin   |  Hi! , guest [Login]
 Post Reply     Quote     Post Topic  
  CÀ PHÊ RANG XAY NGUYÊN CHẤT ĐLIÊ YA
yenanh on : 16/7/2021 18:56
Total Posts: 644
Registered: 15/7/2021
Last visited: 19/10/2021
 Send message  

Lời đầu tiên chúng tôi – Đliê Ya Cafe gửi đến Quý Khách Hàng lời chúc mừng và lời chào trân trọng nhất, chúc cho mỗi quý Khách Hàng luôn dồi dào sức khỏe, thành đạt, gia đình hạnh phúc, đồng hành cùng chúng tôi, chúc cho mối quan hệ chúng ta luôn bền vững và liên tục phát triển.

Dlieyacafe – thương hiệu cafe hơn 5 năm hoạt động và trưởng thành của công ty trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh sản xuất cà phê rang xay phục vụ cho thị trường trong nước.

Chúng tôi luôn đưa đến khách hàng nhiều sự lựa chọn với những sản phẩm cà phê chất lượng cao và đảm bảo tốt nhất. Chúng tôi trực tiếp sản xuất và phân phối các sản phẩm về cà phê sạch – cà phê nguyên chất với các dòng cà phê phin, cà phê hạtEspresso. Do vậy luôn đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Khách hàng hướng đến: Khách sành điệu, các đại lý, siêu thị, quán cà phê lớn, nhỏ, Resort, Hotel, Coffee Shop, công ty, ngành dịch vụ, thực phẩm, đặc biệt cho thị trường xuất khẩu…

Hiện nay, công ty cổ phần Đliê Ya Cafe có văn phòng tại 162/25, NGUYỄN VĂN KHỐI, P.9, GÒ VẤP, TP.HCM và xưởng sản xuất tại: 06 XUÂN VĨNH, PHÚ XUÂN, KRÔNG NĂNG, ĐẮKLẮK cùng với 70 nhân viên cho cả 2 khu vực.

Nhằm hướng tới chiến lược trở thành một công ty chuyên kinh doanh cà phê trên nhiều lĩnh vực: trồng, chế biến, xuất khẩu truyền thông,… về cà phê. Đội ngũ nhân viên, quản lí của công ty hầu hết là những người trẻ, được đào tạo bài bản, cùng với các chuyên gia tư vấn có kinh nghiệm làm việc chuyên về cà phê từ các tập đoàn nước ngoài.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi – Dlieyacafe.com luôn được tạo những điều kiện làm việc tốt nhất để có thể học hỏi, phát huy khả năng và cống hiến với tinh thần “Cam kết – Trách nhiệm – Danh dự”, sẵn sàng cùng chúng tôi xây dựng hệ thống thành một tập đoàn kinh tế hùng mạnh của Việt Nam.

Tầm nhìn: Đliê Ya Cafe sẽ là thương hiệu gần gũi với người tiêu dùng và tiên phong trong lĩnh vực cà phê sạch. Những sản phẩm của Đliê Ya Cafe không chỉ phục vụ thị trường trong nước mà còn được mở rộng sản xuất và phân phối ra nước ngoài trong tương lai.

Sứ mệnh: Tạo dựng thương hiệu hàng đầu qua việc mang lại cho người thưởng thức cà phê nguồn cảm hứng sáng tạo và niềm tự hào trong phong cách Đliê Ya Cafe đậm đà văn hóa Việt.

Quý Anh/Chị khách hàng có bất cứ thắc mắc hay cần hỗ trợ, xem thêm hướng dẫn mua hàng và thanh toán

✆ LIÊN HỆ TRỰC TIẾP 0909.07.48.07
Website: https://dlieyacafe.com/
Bảng báo giá cà phê rang xay: https://dlieyacafe.com/ca-phe-hat-rang-xay-nguyen-chat-bang-gia-tai-dlie-ya-cafe-2021/

Xem thêm:

https://www.linkedin.com/in/dlieyacafe/

https://www.facebook.com/Dlieyacafe

https://twitter.com/dlieyacafe

https://www.pinterest.com/dlieyacafe/

https://www.youtube.com/channel/UCRjr60H_bgZu-GHoMP8sA5Q

https://www.flickr.com/people/dlieyacafe/

https://profiles.wordpress.org/dlieyacafe2021/

https://500px.com/p/dlieyacafe/

https://draft.blogger.com/profile/07452329274300839911

https://angel.co/u/cafe-dlieya

https://dlieyacafe.tumblr.com/

https://vimeo.com/dlieyacafe

https://sites.google.com/view/dlieyacafe

https://hearthis.at/dlieyacafe/

« Previous Topic  ·  Next Topic »
 Post Reply     Quote     Post Topic  
 MemberViewingTopic
Guest